xe cà phê mang đi

Xưởng Đóng Xe Gỗ Bán Cà Phê Giá Rẻ

Xưởng Đóng Xe Gỗ Bán Cà Phê Giá Rẻ: Đóng Theo Yêu Cầu, Giao Hàng Toàn Quốc

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để đóng xe gỗ bán cà phê với giá thành hợp lý? Hãy đến với Nội Thất Thời Thượng – xưởng đóng xe gỗ bán cà phê giá rẻ, nơi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm đúng chất lượng, làm theo yêu cầu đa dạng mẫu mã, màu sắc sơn theo yêu cầu, giao hàng toàn quốc.

xe cà phê gỗ

Sản Xuất Tại Xưởng: Chất Lượng Đảm Bảo, Giá Thành Rẻ

Với kinh nghiệm 8 năm đóng xe gỗ bán nước, xưởng đã đóng rất nhiều loại khác nhau về kích thước, về mẫu mã và màu sắc. Chúng tôi cam kết sản phẩm đóng đúng chất lượng, sản phẩm làm xong chúng tôi chụp hình, quay video gửi khách, đặt yêu cầu khách xem đạt yêu cầu mới giao. Nên hãy yên tâm và tin tưởng chúng tôi nhé, bạn có thể tham khảo qua một số trang web để biết rõ hơn về uy tín xưởng chúng tôi:

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatcafetrasua

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UC3acsqukaXPRF6yrE0vEwiw

Google map: https://maps.app.goo.gl/yc85YPq4L1kjMwqy5?g_st=iz

Làm Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng

xe cà phê đẹp

Với mỗi sản phẩm xe bán cà phê thì tương ứng với mỗi khách hàng khác nhau, tương ứng với sở thích, với cá tính, với không gian khác nhau, và với mỗi đồ uống được bán khác nhau. Cho nên mỗi sản phẩm đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về mọi thứ như kích thước, mẫu mã. Khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết cụ thể, làm xong chụp hình đúng mẫu mới giao.

Sơn Màu Sắc Theo Yêu Cầu: Phong Cách Cá Nhân

Màu sắc là một trong những vấn đề mà khách hàng luôn lo ngại, vì màu sắc sẽ bao gồm tất cả các các yêu tố như, thương hiệu, cá tính, phong cách từng khách hàng. Về tuổi tác, hợp phong thuỷ … cho nên để chọn được màu sắc ưng ý, rồi sơn lên màu phải đúng 80-90% là một điều khá khó. Hãy tới xưởng chúng tôi đặt hàng bạn sẽ thấy cách chúng tôi pha màu sơn, chách chúng tôi tư vấn bán sẽ yên tâm vì chúng tôi luôn chụp hình gửi mẫu màu sơn trước khi sơn và trước khi giao khách. Khách hài lòng mới giao nha.

xe bán cafe mang đi

Giao Hàng Toàn Quốc: Tiết Kiệm Thời Gian và Công Sức

Với dịch vụ giao hàng toàn quốc với các đơn vị giao hàng như Viettel post, Netco… các đơn vị giao hàng chúng tôi đều ký kết hợp đồng đền bù bể gãy, khắc phục nếu đơn hàng có vấn đề, nên bạn yên tâm nha

 

Chia sẻ

SHOPPING CART

close