Xưởng đóng xe trà sữa gỗ ở Thủ Đức, HCM

Xưởng Đóng Xe Trà Sữa Giá Rẻ Đẹp 78

Tại Sao Nên Chọn Xe Trà Sữa Được Làm Bằng Chất Liệu Gỗ Tự Nhiên?

Hiện tại tôi đang đang viết bài này là thời điểm tôi mở xưởng đóng xe trà sữa được 8 năm, với kinh nghiệm 8 năm làm nghề, thì hôm nay tôi sẽ viết ra những cái mà tôi đúc rút, kinh nghiệm của một người thợ, một người kinh doanh, và một người chủ, tôi hy vọng sẽ đem lại những nhận xét, đánh giá có ích cho những bạn đang muốn kinh doanh mảng dịch vụ nước uống và giải khát.

xe gỗ bán trà sữa

Để giải đáp câu hỏi tại sao nên làm xe trà sữa bằng gỗ tự nhiên, không phải xưởng quảng cáo cho xưởng gỗ của mình, mà là kinh nghiệm và thực tế là:

  • Thứ nhất xe bán nước thì chắc chắn sẽ tiếp xúc với nước cái này mình không cần nói nhiều thì các bạn cũng hiểu đúng không nhỉ.
  • Thứ hai đã là xe thì có tính di động, tức là mình có thể đẩy ra đẩy vào, cho nên nhiều khi bị ướt do mưa là không thể tránh khỏi.

Trên thị trường hiện có 2 chất liệu làm xe trà sữa là chất liệu kim loại và chất liệu gỗ.

  • Ưu và nhược điểm chất liệu bằng kim loại như inoc, sắt…

Ưu điểm: Bền có tuổi thọ cao hơn so với gỗ.

Nhược điểm: giá thành cao và màu sắc hạn chế, không đa dạng như gỗ

  • Ưu và nhược điểm khi làm bằng chất liệu gỗ.

Ưu điểm: đa dạng mẫu mã, giá thành rẻ, màu sắc sơn theo yêu cầu, đa dạng màu sắc.

Nhược điểm: độ bền không cao, nói đến độ bền thì mình tách ra 2 loại, đó là chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

Hiện nay trên thị trường đa số xưởng đều làm bằng gỗ công nghiệp vì nhanh, rẻ cho nên nhiều xưởng lựa chọn, nhưng loại gỗ này tuổi thọ sẽ không được lâu, vì gỗ công nghiệp dính nước sẽ phồng dộp lên và hỏng.

Cho nên với kinh nghệm làm nghề mình khuyên các bạn cứ gỗ tự nhiên mà chơi nha, cái này khuyên thật lòng, vì trong quá trình làm nghề thì các bạn mình, các đối tác, đều khuyên làm gỗ công nghiệp lợi nhuận cao nhưng mình không làm.

Hướng Dẫn Sử Dụng Xe Trà Sữa Gỗ Tự Nhiên Sao Cho Tuổi Thọ Cao Nhất, Bền Nhất

Rồi với kinh nghiệm 8 năm làm xe trà sữa thì mình sẽ chỉ cho các bạn sửa dụng một chiếc xe bằng gỗ làm sao cho đạt tuổi thọ lâu nhất và bền nhất.

Tiệm trà

 1. Đầu tiên mình phải xác định thật kỹ về mục đích sử dụng của bản thân mình muốn làm gì, và kinh doanh cái gì, không gian, địa điểm kinh doanh là ở đâu, nên nhớ phải xác định thật đúng và thật kỹ nha.

Vì mình đã gặp rất nhiều khách tới xưởng đặt xe trà sữa bằng gỗ nhưng nhu cầu đẩy đi quá xa, 500m-1km nên mình thấy không phù hợp. Rồi nhiều khách bảo để xe ngoài trời mưa không đưa vào không có gì che chắn, như vậy là không nên đặt xe gỗ mà bạn nên đặt xe inoc hoặc sắt, nhớ nha, phải hiểu rõ chứ không đặt về xài không được rồi mất tiền.

 2. Đến lúc mình mua về rồi, cách sử dụng làm sao cho được lâu, được bền cũng là một điểm mà các bạn nên lưu ý.

Ông cha thường nói của bền tại người, cầu này mình cho 100% đúng nha, vì cái gì thì cái, người nào mà kỹ thì sản phẩm sẽ được lâu bền.

Thì mình sẽ lưu ý mấy điểm sau đây cho các bạn mới sử dụng xe.

  • Mình xài xe gỗ nên phải biết tính chất của gỗ, đó là hút nước, cho nên khi xài, mình phải lau chùi sạch sẽ, để nơi khô ráo, mình pha chế xong, luôn có cái khăn để mình lau cho sạch, vệ sinh kỹ thì xe sẽ rất bền và đẹp
  • Xe gỗ nên độ cứng vững và kết cấu khác với xe sắt cho nên khi mình đẩy đi thì bánh xe nhỏ mình nên nâng nhẹ xe đê xe dễ đẩy, không đặt đồ nặng lên xe để đẩy đi vì như vậy sẽ dễ bung bánh xe. Vì bánh xe của xe gỗ bắt vít chứ không phải hàn như xe sắt.

Từ những điều mà mình đã nêu trên thì các bạn hãy dựa và đó để đặt cho mình một chiếc xe phù hợp với túi tiền. phù hợp với công năng sử dụng của mình.

Bạn Có Thể Tham Khảo Các Sản Phẩm Xe Trà Sữa Tại Xưởng Gỗ Nội Thất Thời Thượng  Xưởng Đóng Xe Trà Sữa Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu Tại HCM

Xưởng gỗ NỘI THẤT THỜI THƯỢNG do mình làm chủ đã có tuổi đời 8 năm làm nội thất quán cà phê, quán trà sữa, nhà hàng, quán ăn…

Đóng rất nhiều dòng xe bán nước hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, có đủ các mẫu mã và giá thành cho các bạn lựa chọn, các bạn có thể add ZALO: 0765531134 để nhân viên tư vấn chi tiết và cụ thể cho các bạn.

Hoặc các bạn có thể ghé xưởng tại địa chỉ: 948 QL 1A – Linh Trung – Thủ Đức – HCM

Link Googlemap: https://maps.app.goo.gl/yc85YPq4L1kjMwqy5?g_st=iz14:32/-strong/-heart:>:o:-((:-h

Tham khảo thêm các sản phẩm xe trà sữa của xưởng Tại Đây.

FANPAGE: Xưởng đóng Bàn ghế, quầy gỗ Cà phê, trà sữa

YOUTUBE:  https://youtube.com/channel/UC3acsqukaXPRF6yrE0vEwiw

Comments are closed.

SHOPPING CART

close