Chính Sách Hoàn Trả Và Hoàn Tiền

Chính Sách Hoàn Trả Và Hoàn Tiền

Để mua các sản phẩm xe gỗ tại noithatthoithuong.vn, Quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp đến số hotline:076.553.1134 để được nhân viên  tư vấn trước khi mua hàng, đảm bảo mua đúng, mua đủ số lượng.

– Thời gian từ 7.00 sáng – 17hh00 tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày nghỉ theo quy định của pháp luật)

1. Chính Sách Hoàn Trả

Khách hàng lưu ý sản phẩm đặt làm theo yêu cầu nên trong quá trình làm nhân viên noithatthoithuong.vn đã tư vấn kỹ khách hàng có thời gian 24h để nghiên cứu trước khi đặt hàng, nên noithatthoithuong.vn sẽ không hoàn trả sản phẩm trong bất cứ trường hợp nào.

2. CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

Đặc thù sản phẩm là hàng cồng kềnh, và sản phẩm làm theo yêu cầu khách hàng nên, khách hàng phải chọn lựa kỹ càng, tư vấn cụ thể của nhân viên khi đặt hàng, làm xong nhân viên chụp hình gửi khách trước khi giao hàng. Nếu hàng làm xong thì chúng tôi sẽ không hoàn cọc cho khách hàng. Tiền cọc của khách hàng sẽ được hoang với điều kiện sau:

Trường hợp lỗi sản phẩm phát sinh từ chúng tôi, sản phẩm sẽ được thu hồi đóng mới đúng chính xác yêu cầu như ban đầu trao đổi về tại noithatthoithuong.vn sản xuất: 948 quốc lộ 1 A linh trung thủ đức Hồ Chí Minh

Trường hoàn tiền thứ 2 là khách đã đặt cọc mua hàng nhưng sản phẩm chưa làm nhưng do khách hàng có lý do khách quan không đặt nữa, noithatthoithuong.vn sẽ hoàn cọc 100% cho khách hàng.

  1. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Khi khách ở trường hợp 2 thì noithatthoithuong.vn sẽ hoàn tiền 100% trong vòng 24h cho khách hàng.

Trân trọng,

Chia sẻ

SHOPPING CART

close