hàng rào ngoài trời

Hàng Rào Gỗ Trang Trí Ngoài Trời, Trong Nhà Đẹp

Hàng Rào Gỗ Trang Trí Ngoài Trời, Trong Nhà Đẹp

hàng rào gỗ ngoài trời

Bạn đang tìm kiếm mẫu hàng rào gỗ trang trí chất liệu gỗ tự nhiên, giá thành rẻ? Hãy tới ngay xưởng chúng tôi, hàng rào được được làm theo yêu cầu, sơn màu sắc kết hợp trẻ trung theo yêu cầu.

Bạn muốn tìm mua ít mét hàng rào bằng gỗ để che chắn động vật, dùng để vây vườn, hay dùng để trang trí trong quán của mình, dùng làm vách ngăn nhà mẫu giáo cho trẻ… Chúng tôi cam kết bạn đã tìm đến đúng địa chỉ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG bởi chúng tôi là xưởng sản xuất lâu đời, chuyên cung cấp hàng rào gỗ số một tại Việt Nam. Bới các yêu tố sau:

  1. Sản Xuất Theo Yêu Cầu:

hàng rào gỗ

Hàng rào gỗ ngoài trời sản xuất tại xưởng đảm bảo sự chất lượng và tính độc đáo. Chúng tôi hiểu rằng mỗi không gian đều có những yêu cầu riêng biệt, vì vậy chúng tôi cam kết sản xuất hàng rào theo yêu cầu của từng khách hàng. Từ kích thước, kiểu dáng đến màu sắc, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mỗi chiếc hàng rào được tạo ra đúng, phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn. Bạn yên tâm, chúng tôi nhận làm số lượng từ 1m trở lên nên bạn không phải lo số lượng ít nha!

  1. Tư Vấn Miễn Phí:

Bạn cứ nói nhu cầu của mình việc còn lại chúng tối sẽ dựa theo yêu cầu và không gian của bạn để tư vấn chiều dài, chiều cao, màu sắc phù hợp cho bạn.

  1. Màu Sắc Sơn Theo Yêu Cầu:

hàng rào trang trí

Tôi cung cấp cho bạn một số hình ảnh trên để bạn thấy rằng, việc sơn màu đối với xưởng rất dễ, tuy là một yêu cầu khó nhưng xưởng sẽ đáp ứng được yêu cầu của từng khách hàng để màu sắc sản phẩm thêm sống động. Phù hợp với không gian của mỗi khách hàng, phù hợp với yêu cầu của mỗi người.

Tôi Sẽ Giải Đáp Những Câu Hỏi Khách Hàng Thường Hỏi:

Câu Hỏi 1: Hàng rào gỗ ngoài trời có độ bền và chất lượng như thế nào?

Trả Lời: Chúng tôi sử dụng các loại gỗ thông tự nhiên 100%, nên sẽ không có tình trạng bị vỡ ra khi gặp nước, nói đến gỗ tự nhiên thì ban hiểu, có độ bền, tuổi thọ cao.

hàng rào trang trí đeo

Câu Hỏi 2: Tôi có thể yên tâm về quy trình sản xuất không?

Trả Lời: Bạn yên tâm nha, làm tại xưởng, chà, trét kỹ, sơn phủ 3 lớp nên bạn yên tâm về chất lượng nha.

Câu Hỏi 3: Giao hàng thì sao?

Trả Lời: Xưởng giao hàng toàn quốc nha bạn, giao tận nhà luôn cho bạn nha.

Câu Hỏi 4: Làm số lượng ít có nhận làm không và có giao không.

Trả Lời: Có nha bạn, ít bao nhiêu cũng làm nha, giao tận nhà luôn nha.

Trên đây là những câu hỏi và trả lời khách thường hỏi trước khi đặt hàng, các bạn cứ yên tâm nha.

Xưởng chúng tôi có:  địa chỉ, có website, có fanpage đầy đủ, uy tín là điểm đến tin cậy cho bạn.

 

SHOPPING CART

close