Chia Sẻ Kinh Nghiệm Khi Mua Xe Trà Sữa Gỗ 200

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Khi Mua Xe Trà Sữa Gỗ
Với nhiều năm làm nghề, mình không khoe rằng mình làm lâu nhất, nhưng cũng đứng thứ nhì ở HỒ CHÍ MINH về xưởng sản xuất xe gỗ bán trà sữa ,nước ép.
Qua nhiều năm làm việc tiếp xúc rất nhiều khách hàng thì mình rút ra được một số kinh nghiệm sống còn để chia sẻ ra đây cho những bạn nào chuẩn bị có ý định mở quán nhỏ, hay bán vỉa hè ven đường, chọn mua được những sản phẩm đúng ý mình.

1. Phải tính được vốn mình bỏ ra bao nhiêu.

Vấn đề về vốn nhiều bạn chỉ ước lượng, định mức chứ chưa có một con số cụ thể, hoặc một khoảng vốn cụ thể, chính vì điều này nên sẽ làm cho bạn mất rất nhiều thời gian của bạn và người bán hàng. Sở dĩ sao mình nói vậy là vì nói ra thì thấy nực cưới nhưng bạn có tin, có những khách hàng họ hỏi sản phẩm 1-100 rồi giá từ rẻ nhất đến đắt nhất đến rẻ nhất, rồi hỏi từ tháng này qua tháng nọ ^ ^, chưa chốt được hàng, có khi hỏi nguyên ngày, làm rất mất thờ gian trước tiên là của các bạn, thứ 2 là mất thời gian của người tư vấn.

Cho nên mình mong các bạn hãy tìm hiểu sơ qua và định hình mức vốn mìn bỏ ra như vậy thì sẽ tiết kiệm cho bạn về thời gian và tiền bạc.

2. Phải tìm hiểu thật kỹ nhu cầu, định hình rõ mục đích.

Cái vấn đê mấu chốt thứ hai mình muốn nói đến đó là các bạn phải tính kỹ cho mình xem nhu cầu mình muốn làm là gì, vì khi bạn có nhu cầu bán vỉa hè khách mang đi thì nên chọn xe giá rẻ, còn nhu cầu bạn muốn mở trước nhà mình hoặc thuê mặt bằng kinh doanh thì bạn phải trau chuốt, phải kỹ về đồ uống, kỹ về sản phẩm mình bán cho khách hàng, đã bán hàng thì phải bán bằng tâm của mình chứ đừng bán sản phẩm thế mới được lâu dài. Dù bán vỉa hè hay mở quán bán thì bạ cũng nên chọn cho mình mẫu xe phù hợp với xu thế hiện nay như, thiết kế, màu sắc trẻ trung, kết hợp hài hòa, có thể trang trí thêm logo, hay đèn led thì rất tốt cho quảng cáo thương hiệu, các bạn có thể tham khảo thêm 500+ mẫu xe trà sữa tại đây.
xe bán trà sữa
xe bán trà sữa gỗ sơn màu sắc đẹp, có hộp đèn logo
3. Thời gian chuẩn bị trước khi tiến hành.
Chia Sẻ Kinh Nghiệm Khi Mua Xe Trà Sữa Gỗ
Mình nói thời gian chuẩn bị vì vấn đề thứ ba mình muốn nói đến là bây giờ là thời đại 4.0 nên khi các bạn muốn làm gì, muốn đặt mua xe gì, chất liệu ra sao, thì bạn tìm kiếm trên GOOGLE , các trang điện tử để nắm rõ mình muốn đặt sản phẩm gì. Sở dĩ mình nói vậy là vì mình sản xuất và bán cho rất nhiều khách hàng đặt sản phẩm bên mình giá trị chiếc xe trên dưới 2tr, khi giao hàng tới họ bắt bẻ, rồi yêu cầu gỗ phải tốt, phải chống nước, phải đẹp như tủ trong nhà …. gặp mấy trường hợp này rất mất thời gian.
Chốt lại vấn đề thứ ba này mình muốn khách hàng tập trung hơn nữa vào vấn đề mấu chốt tìm hiểu sản phẩm để chọn mua đúng với ý mình.
4. Chọn mua địa điểm sản xuất thật uy tín.
Cái thứ tư là bạn phải tìm được cho mình một cơ sở sản xuất uy tín và nhiệt tình, vì cũng là làm nghề sản xuất nhưng mình cũng đã đặt hàng rất nhiều xưởng , nói thật là không phải cơ sở nào cũng giống nhau, cho nên các bạn phải tìm cơ sở nào có nhiều feed back tốt để đặt hàng nha.Xem thêm nhiều feedback của xưởng tại đây.
5. Biết cách sử dụng
Chia Sẻ Kinh Nghiệm Khi Mua Xe Trà Sữa Gỗ
Vấn đề sử dụng và cái tối quán trọng trong việc sử hữu xe trà sữa bằng gỗ nên vấ đề thứ năm là cái cuối cùng mình muốn nói đến , khi mua rồi thì các bạn phải biết cách sử dụng và bảo quản. Vì rất nhiều khách hỏi mình xe có bền không, xài được thời gian bao lâu, nói thật với các bạn, mình nói thẳng xe được làm bằng chất liệu gỗ nên có khách mới mua về được 2 ngày thì hỏng, có khách xài 5 năm nay vẫn mới, đó là vì các bạn cứ ỷ lại việc tôi mua sản phẩm về cứ thế xài còn hỏng hay như nào thì bắt bên bán sửa chữa. Các bạn hãy là người tiêu dùng thông minh, thông minh ở đâu là mình phải biết mình bỏ số tiền bao nhiêu , đang sử dụng sản phẩm gì, nó cần được bảo quản ra sao. Chứ đừng mua về xài rồi vứt ngoài mưa 1 đêm thế là xong. Bởi vì tôi nói với các bạn, không có loại gỗ nào là không ngấm nước cả, chỉ là nhanh hay chậm thôi. Xem video hướng dẫn thay bánh xe tại đây.
Trên đây là những gì mình chia sẻ, mong các bạn có thể chọn được cho mình sản phẩm hợp ý và ưng ý nhất.
Xin chân thành cảm ơn.C
Chia sẻ

Comments are closed.

SHOPPING CART

close